Nếu như Hạ Long Marina với 300 ha cạnh Vịnh Hạ Long, Vinpearl Premium chiếm lĩnh vùng biển đẹp tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì Ha Tien Venice Villas lại sở hữu vị trí đắt giá nhất thành phố biển đầy tiềm năng Hà Tiên. 

Vị trí độc tôn

Trong 3 yếu tố tạo nên sự thành công, theo quan niệm Á Đông, thì “địa lợi” đứng hàng thứ hai (thiên thời, địa lợi, nhân hòa). Nếu như “thiên thời”, “nhân hòa” phụ thuộc nhiều vào điều kiện khách quan thì yếu tố “địa lợi” nghiêng về chủ quan, bản thân con người có thể chọn lựa được.

Trong đầu tư bất động sản, chọn vị trí “đắc địa” gần như nắm trọn phần thắng, bởi tiềm năng của nó tỉ lệ thuận với mức sinh lời trong tương lai. Ha Tien Venice Villas là một điển hình.

Vị trí của dự án có thể xem là hiếm có khi toàn bộ dải đất 9 ha đều nằm trên các cung đường trọng yếu. Mặt trước chạy dọc 1 km mặt tiền biển nên có giá trị cao về du lịch nghỉ dưỡng. Mặt sau là đại lộ Hoàng Sa có lộ giới 30 mét. Đây là tuyến đường thương mại du lịch huyết mạch có điểm đầu tư vòng xoay trung tâm, qua khu đô thị mới, núi Đèn, Bãi Nò đến Mũi Nai.

Hiện nay, tất cả cư dân Hà Tiên và du khách đều đi ngang qua khu vực này tạo ra ưu thế về mặt thương mại. Đây cũng là nơi tập trung bến cảng, du thuyền trung chuyển du khách đến Phú Quốc qua đường thủy.

Với vị thế đắt giá, Ha Tien Venice Villas được dự báo sẽ tiếp cận gần như toàn bộ lượt khách đến Hà Tiên lên tới khoảng hơn 3 triệu người mỗi năm.

Từ Ha Tien Venice Villas, chỉ cần 1 đến 5 phút để kết nối đến hệ thống di tích danh thắng toàn khu vực phía Nam như Mũi Nai, đầm Đông Hồ, Tô Châu, chùa Tam Bảo, lăng Mạc Cửu, Bãi Nò, Núi Pháo Đài…

Nhìn trên bản đồ, Ha Tien Venice Villas là dải đất hình cánh cung uốn theo bờ Vịnh, nằm trong trung tâm Vịnh Thái Lan và án ngữ cửa ngõ du lịch của du khách từ các nước tiều vùng Sông Mekong khi đến Việt Nam qua cửa khẩu Quốc tế. Nằm liền kề hệ thống quần đảo đẹp nhất Việt Nam như Phú Quốc, Hải Tặc, Nam du, Hòn Sơn, Hòn Nghệ,…

Loạt dự án đổ bộ vào Hà Tiên

Với chính sách mở cửa, thu hút kêu gọi đầu tư cùng quyết tâm đưa Hà Tiên trở thành địa danh du lịch hàng đầu của khu vực phía Nam, Hà Tiên đang trở thành vùng đất mới hấp dẫn nhà đầu tư.

Theo thống kê mới nhất của phòng kế hoạch Hà Tiên, ngay sau khi lên thành phố, Hà Tiên tiếp nhận hàng chục dự án lớn nâng tổng số dự án đến năm 2020 lên hơn 210 công trình, tổng số vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng. Danh mục chủ yếu là du lịch, nghỉ dưỡng, chỉnh trang hạ tầng đô thị.

Vừa qua, nhằm dồn tổng lực phát triển ngành du lịch mũi nhọn, Thành phố Hà Tiên đã tiến hành cải tạo, bơm cát trắng vào khu vực biển Mũi Nai khiến bất động sản quanh khu vực ven biển càng trở nên có sức hút.

Đầu năm 2019, dự kiến Vingroup sẽ triển khai xây một số hạng mục bất động sản cao cấp ngay trung tâm khu đô thị mới, liền kề dự án Ha Tien Venice Villas.

Không chỉ có Vingroup, C&T, trong giai đoạn 2019 – 2020, Hà Tiên sẽ còn một số “ông lớn” tham gia giành thị phần tạo nên cục diện cạnh tranh với đảo ngọc Phú Quốc.

Với việc trực thuộc và nằm liền kề tất cả các dự án kể trên, Ha Tien Venice Villas được dự báo sẽ có tốc độ gia tăng trong thời gian tới.

Thượng tuần tháng 12, nhằm kích thích mua sắm và đa dạng hóa tiện ích dịch vụ, UBND Thành phố Hà Tiên vừa công bố quyết định thành lập chợ đêm ngay vòng xoay trung tâm Khu đô thị mới, liền kề điểm đầu của dự án Ha Tien Venice Villas. Theo dự kiến, chợ đêm sẽ được giao cho C&T, đơn vị phát triển Ha Tien Venice Vilals thực hiện để đảm bảo tính đồng nhất.

Chính quyền Hà Tiên cũng cho hay, hiện đang xúc tiến làm việc để đưa hệ thống thủy phi cơ về thành phố. Thủy phi cơ sẽ kết nối với Phú Quốc và một số địa danh nổi tiếng để mang đến làn gió mới cho ngành du lịch.

Trên bình diện rộng hơn, hiện nay Hà Tiên đang rục rịch đón nhận hàng loạt dự án hạ tầng giao thông. Đầu tiên phải kể đến tuyến cao tốc Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu kết nối với hai tuyến cao tốc Tp.HCM – Trung Lương – Cần Thơ – Cà Mau và Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng để đến thằng Tp.HCM.

Tuyến Quốc lộ 80 nối toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng đang được xúc tiến. Sắp tới để khai thác tối đa lợi thế sinh thái du lịch của Hải Tặc, Hà Tiên đang đề xuất làm cầu vượt biển Hà Tiên – Hải Tặc. Một dự án cũng đã có ý tưởng phải kể đến cầu vượt biển Hà Tiên – Phú Quốc. Bên cạnh đó, khu kinh tế cửa khẩu đang được triển khai cũng là yếu tố kích thích nền du lịch phát triển.

Nhân tố quan trọng tiếp theo đến từ giá bán. Với mức giá từ 11,8 triệu/m2, Ha Tien Venice Villas được xem là suất đầu tư cạnh tranh nhất thị trường, bằng 1/5 thậm chí 1/10 các dự án cùng thời điểm.

Để linh hoạt tối đa dòng tiền cho khách hàng, C&T áp dụng phương thức thanh toán chậm chỉ từ 5%/tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể cầm chắc khoản lợi nhuận khi lựa chọn phương án thanh toán nhanh với mức chiết khấu lên đến 15%/năm.

Ngoài ra, pháp lý sổ đỏ tiếp tục là ưu thế tạo ra tính thanh khoản nhanh hơn hẳn các loại hình khác. Sở hữu tất cả yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Ha Tien Venice Villas được xem bài toán sinh lời an toàn.

Comment

Để lại comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *